Xuân Bách lạc quan sau quyết định cạo đầu vì vạ miệng trên sóng livestream: ‘Thoáng mát, nhẹ đầu!’

Sau ngày hôm nay, cộng đồng Liên Quân Mobile đã có thêm một biệt danh thân thương để gọi người đi đường giữa số 1 Việt Nam, đó là ‘Bách Trọc’.

FL.Xuân Bách hiện đang là một game thủ có tên tuổi hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Mỗi lần anh livestream trò chuyện với khán giả lại thu hút hàng chục nghìn lượt like và tương tác. Trong những lần livestream gần đây, lần đầu tiên Xuân Bách đạt 13 nghìn người theo dõi cùng một lúc khiến anh chàng không khỏi phấn khích.

Mong muốn tự phá vỡ kỉ lục của mình, ở stream sau đó anh đã ‘mạnh dạn’ tuyên bố nếu được 15 nghìn người xem trong buổi phát trực tiếp anh sẽ cạo đầu. Và có lẽ chính Xuân Bách cũng không ngờ rằng, chính phát ngôn của mình đã thu hút các fan hâm mộ ùn ùn kéo vào xem livestream của anh, khiến số người xem vượt ngoài mong đợi lên đến 20 nghìn lượt.

Xuân Bách lạc quan sau quyết định cạo đầu vì vạ miệng trên sóng livestream: Thoáng mát, nhẹ đầu! - Hình 1

Xuân Bách tuyên bố 15 nghìn người xem livestream sẽ cạo đầu

Nói là làm, Xuân Bách cam đoan thực hiện đúng lời hứa với người hâm mộ, tuy nhiên vì ngày 24/3 là sinh nhật bạn gái Thùy Linh nên chàng game thủ xin phép ‘khất’ cạo đầu để bạn gái đón một sinh nhật trọn vẹn.

Ngày 25/3, Xuân Bách xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới – một mái đầu đinh cạo trắng 2 bên. Từ trước đến nay anh chàng chưa bao giờ thử để kiểu đầu ngắn như vậy nên khi thay đổi kiểu tóc Bách khá hào hứng, anh cho biết: ‘Mình không hối hận khi cạo trọc như thế này, cá nhân mình vẫn thấy đẹp và thậm chí nó còn thoáng mát, nhẹ đầu hơn tóc cũ. Bạn gái mình chắc vẫn chấp nhận được vì tóc mới không quá xấu’.

Khi được fan hâm mộ thắc mắc là tại sao không cạo trọc như SGP.Polo hay cựu tuyển thủ Cerberus Noodle , Xuân Bách hài hước giải thích: ‘Vì mình gầy nên chỉ có thể cạo hai bên, chứ cạo trọc hết thì ra đường sợ ăn đánh lắm. Cắt tóc phải đảm bảo mĩ quan, mình không quan trọng mình nhìn thế nào mà là mình đang tôn trọng người xung quanh’.

Xuân Bách lạc quan sau quyết định cạo đầu vì vạ miệng trên sóng livestream: Thoáng mát, nhẹ đầu! - Hình 2

Việt Nam nói là làm, Xuân Bách đã giữ đúng lời hứa cạo đầu với fan

Xuân Bách lạc quan sau quyết định cạo đầu vì vạ miệng trên sóng livestream: Thoáng mát, nhẹ đầu! - Hình 3

Diện mạo mới của người đi đường giữa số 1 Việt Nam sau khi thay đổi kiểu tóc

Xuân Bách lạc quan sau quyết định cạo đầu vì vạ miệng trên sóng livestream: Thoáng mát, nhẹ đầu! - Hình 4

Biểu cảm của chú mèo Mon khi thấy bố Bách có tóc mới

Để có được bộ tóc mới, Xuân Bách đã phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ ở tiệm cắt tóc. Thậm chí thợ cắt tóc còn phải sử dụng đến 4 loại tông đơ để tạo kiểu sao cho chàng game thủ có bộ ‘ngói’ đẹp nhất.

Sau khi cắt tóc, Xuân Bách hào hứng livestream luôn để khoe thành quả với fan hâm mộ, đa số mọi người đều ‘cười bò’ trước diện mạo mới của anh và tiếp tục đặt ra cho chàng game thủ những thử thách mới.

Xuân Bách lạc quan sau quyết định cạo đầu vì vạ miệng trên sóng livestream: Thoáng mát, nhẹ đầu! - Hình 5

‘Về đâu mái tóc người thương’

Sau một hồi tham khảo ý kiến người hâm mộ, Xuân Bách quyết định đặt ra mục tiêu tiếp theo là nếu được 30 nghìn người xem stream anh sẽ giả gái. Hiện tại các fan của Bách đang rất cố gắng kêu gọi người thân, bạn bè xem livestream để có thể thấy anh tiếp tục tấu hài.

More Stories
Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile